Phục hồi tai biến cho a Nguyễn Hoàng Long

Tình cờ gặp anh Nguyễn Hoàng Long tại rừng cây, tôi khen anh có thân hình khỏe mạnh ngon lành, nghe tôi khen anh liền bọc bạch. coi vậy chứ không phải vậy, tôi bị tai biến anh ơi, tôi cầm chai nước không nổi nữa, tay trái của tôi tiêu rồi!

Ngày đăng: 24-08-2016

2,128 lượt xem

Tình cờ gặp anh Nguyễn Hoàng Long tại rừng cây, tôi khen anh có thân hình khỏe mạnh ngon lành, nghe tôi khen anh liền bọc bạch. Coi vậy chứ không phải vậy!  tôi bị tai biến anh ơi! tôi cầm chai nước không nổi nữa, tay trái của tôi tiêu rồi!

Nghe anh nói vậy, tôi liền mời anh uống ly cà phê,  vừa pha cà phê tôi vừa hỏi chuyện, tay trái của anh cầm  nữa chai nước suối trong vòng 2 phút là tê cứng, không cầm nổi, phải buông trai nước, vật gì nhẹ thì mới cầm được.

Tôi coach nhanh cho anh, tìm nguyên nhân.

Hơn 2 năm rưỡi trước, anh là người khỏe mạnh, làm việc ở lò lu, một bữa vì bực bội một người bạn làm chung, anh đã nói  "nếu tao là chủ tao đuổi mày lâu rồi, ĐM làm ăn con mẹ gì hễ việc nhẹ thì làm, việc nặng thì lãng trốn"

Sau khi coach nhanh cho anh, tôi hỏi anh, có muốn cầm nắm lại được không? nếu muốn tôi có thể giúp anh, biết đâu lại lại cầm nắm được.

E rằng mới gặp nhau, anh không tin những gì tôi nói, tôi lấy ipad ra, trong vòng vài phút tôi giới thiệu  nhanh về tôi, để anh yên tâm.

Sau khi anh đồng ý, tôi liền dùng máy đo huyết áp, xem huyết áp anh như thế nào, sau khi đo xong, thấy huyết áp anh hơi cao, lúc đó anh mới nói, anh dùng thuốc giảm huyết áp mỗi ngày.

Tôi liền bấm bộ huyệt giảm huyết áp cho a, lúc sau đo lại thì huyết áp đã giảm. Qua quan sát tôi cảm nhận bây giờ thì anh đã tin tôi có thể giúp anh. 

Tôi quay lại vấn đề cánh tay của anh, tìm về nguyên nhân gốc rễ, tôi giúp nhận ra vấn đề và tự chịu trách nhiệm với lời nói & suy nghĩ của mình, tôi giúp anh chuyển đổi ý nghĩa, tạo ra nội dung quyết định mới.

Tôi cho anh lên nằm võng, trong vòng vài phút tôi đưa anh vào trạng thái, trong lúc anh mơ màng tỉnh thức. tôi giao tiếp với vô thức của anh.

Sau khoảng 10', tôi cho anh tỉnh lại. tôi bấm thêm một số huyệt phục hồi tay cho anh, tiếp theo tôi lấy cục gạch cho anh cầm thử, sau 5 phút anh mới buông xuống, lần này anh không còn tê nữa, anh nói bỏ xuống vì mỏi như người bình thường, không còn cảm giác tê nữa.

Nhìn anh vui, trong lòng tôi cũng tràn đầy hạnh phúc, lúc này anh mới nói, trong 2 năm rưỡi qua, anh đi rất nhiều nơi chữa trị, tốn nhiều thời gian & tiền bạc, không ngờ hôm nay ngay trước của nhà lại được chữa khỏi.