Coaching Tâm Lý Trị Liệu Là Gì?

VÔ TÌNH, thật vô tình, cha mẹ vô tình, con cái vô tình, người thân vô tình, bạn bè vô tình, cuộc sống vô tình, chính chúng ta vô tình với chính chúng ta. Câu nói vô tình, suy nghĩ vô tình đó đã được gieo trồng trong khu vườn Nơ ron thần kinh màu mỡ của bạn, hạt giống đó đã nảy mầm và phát triển mạnh mẽ khi bên ngoài xung quanh lại tiếp tục “tưới” cùng thứ dưỡng chất mà bạn nhận được qua năm giác quan

Ngày đăng: 21-05-2016

3,578 lượt xem

COACHING TÂM LÝ TRỊ LIỆU LÀ GÌ ?

Tâm lý trị liệu hình ảnh TrầnThanh Sang

 

Bạn đang đi tìm một giải pháp cho vần đề của mình, phải không bạn? có thể bạn cũng đang tìm một chuyên gia tâm lý trị liệu để giải quyết vấn đề của mình. Tôi cũng biết nhiều người như bạn, trên con đường tìm kiến sự sinh tồn & hạnh phúc, chúng ta đã gánh nhận những điều chúng ta không mong muốn, câu hỏi đặt ra do đâu mà như vậy? Đôi khi ai đó sẽ tự trách bản thân, hoặc sỉ vả bản thân mình và “chui vào vò ốc” không nói chuyện với ai, trở nên xa cách, khó gần gũi với tất cả mọi người rồi trầm cảm.

Có thể có người lại giận dỗi, cha mẹ anh em, tôi có người dì đến khi ngoại tôi mất mới về nhìn mặt ngoại. Tôi cũng có người bạn, khi nói tới những người giàu có thì anh cho toàn là lũ kiếm tiền độc ác, tiền là thủ đoạn, chà đạp & sai khiến con người.

Có thể bạn mong muốn một cuộc sống an lành, đơn giản cho bản thân, có thể không cần nhiều tiền cho bản thân, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ có & có những người thân yêu xung quanh bạn, những người bạn yêu quí, bạn cũng luôn cần một sức khỏe hoàn hảo từ tinh thần đến thể xác, phải không bạn?

Tôi cũng biết vài người bạn rất mạnh mẽ, luôn ý chí, tự lập vươn lên, tôi thấy bạn ấy học giỏi, làm việc tốt, nhưng lại không có gia đình. chỉ một mỉnh, bạn ấy có nhiều bạn, nhưng chỉ là những người bạn lúc khỏe mạnh, sung sức, khi bạn ây đổ bệnh lại chỉ có một mình, nhờ vào thuốc tây và những gói cháo “ăn liền” mua sẵn.

Tâm lý trị liệu hình ảnh Trần Thanh Sang

 

Có nhiều bạn khi còn trẻ thì những vấn đề này gần như quên lãng, nhưng với những ai đã gặp phải phong ba thì luôn cẩn thận lắng nghe.

Tại sao mình bị bệnh hoài?

Tại sao mình lại béo phì?

Tại sao mình muốn giảm cân mà không được?

Tại sao luôn bỏ dỡ công việc?

Tại sao mình không học được tiếng anh?

Tại sao mình dạy con mình không được?

Tại sao mình luôn nghèo?

Tại sao mình luôn nóng tính?

Tại sao mình luôn buồn?

Tại sao mình mình luôn xui xẻo?

Tại sao luôn chậm chạp?

Tại sao mình sợ đứng nói trước đám đông?

Tại sao mình không thể chọc người khác cười?

Tại sao xung quanh mình toàn bạn nhậu?

Tại sao mình bực mình với những điều ngoài xã hội?

Tại sao?  & tại sao?

Tâm lý trị liệu hình ảnh

Những câu hỏi đó được lặp lại trong đầu bạn, bạn cũng đã đi học rất nhiều, đọc nhiều sách về tâm lý & triết học. Bạn nghĩ sao, nếu một con thuyền đang neo mũi lại với một neo tận đáy biển, thuyền trưởng cho tăng ga máy thuyền mà không nhổ neo?

Bạn cứ tăng ga đi, bạn tăng ga mạnh vào, thì lực lao đi càng mạnh,

Đầu bạn sẽ căng, bạn cũng sẽ quay cuồn như chiếc thuyền trên biển.

Chuyện gì xảy ra nếu không nhổ neo kịp thời, vậy hả bạn? Tôi nghĩ là bạn đã biết kết quả, phải không bạn?

Tôi bây giờ ở đây, bên bạn. Tôi sẵn sàng lắng nghe tất cả những gì sâu thẳm trong lòng bạn, tôi cũng từng như bạn, một con người đầy đủ với tất cả cảm xúc, hờn, giận, hận, buổn, đau khổ, nóng tính, cộc cằng, phản ứng trong sợ hãi, giận dữ & cô đơn.

Tôi ở đây, để bên cạnh bạn. để bạn không còn một mình “tăng ga” cơn cuồn nộ với chính bản thân và người xung quanh. Vậy đó, Coaching trị liệu tâm lý là những gì tôi được nhận & bây giờ tôi tiếp tục chia sẽ, giúp những ai đang có những điều không hài lòng, những ai đang thấy cuộc sống rất khó khăn & đau khổ.

NLP Coaching trị liệu tâm lý khởi nguồn từ hai nhà khoa học người mỹ tại đại học Santa Cruz, một giáo sư toán học Richard Bandler & một giáo sư ngôn ngữ  học John Grinder.

NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

Những kết quả hôm nay đã được bạn nhận, suy nghĩ, cảm nhận, hành động từ trong quá khứ. Từ trong quá khứ bạn đã gieo trồng và bây giờ là kết quả.

Ai cũng muốn trở thành người tốt, ai cũng muốn khỏe mạnh, ai cũng muốn trở nên hạnh phúc & giàu có, phải không bạn? Chỉ vì chúng ta đã vô tình NÓI, NGHĨ, LÀM trong lúc chúng ta không kiềm chế & quản lý cảm xúc nóng giận của mình, mà NÓI, NGHĨ, LÀM đã được lưu lại trong ký ức của bạn. Những nơ ron thần kinh của bạn đã kêt nối, ghi nhận, nhớ & điều hành những lệnh đó, vận hành cuộc đời bạn, kết quả cuộc đời bạn.

 

VÔ TÌNH, thật vô tình, cha mẹ vô tình, con cái vô tình, người thân vô tình, bạn bè vô tình, cuộc sống vô tình, chính chúng ta vô tình với chính chúng ta.

Câu nói vô tình, suy nghĩ vô tình đó đã được gieo trồng trong khu vườn Nơ ron thần kinh màu mỡ của bạn, hạt giống đó đã nảy mầm và phát triển mạnh mẽ khi bên ngoài xung quanh lại tiếp tục “tưới” cùng thứ dưỡng chất mà bạn nhận được qua năm giác quan. Bạn đã nhận, phản ứng, nhiều lần như vậy đã trở thành thói quen, thành tính cách.

Tính cách là nhân dạng của bạn, bạn có muốn thay đổi tính cách, thay đổi nhân dạng, thay đổi kết quả cuộc sống của mình, không hả bạn?

Hình ãnh tích cực cho tâm lý tri liệu

Coaching trị liệu tâm lý là gì? chúng tôi dùng hệ thống những câu hỏi do các nhà sáng lập NLP tìm ra. Chúng tôi không khuyên bạn, chúng tôi chỉ giúp bạn bằng những câu hỏi tâm lý. tìm về những nguyên nhân từ trong quá khứ, một lần nào đó bạn đã quyết định để cho ra kết quả ngày hôm nay, "VÔ TÌNH" thật ra thì không có gì vô tình cả, mọi hành vi đều có chủ đích tích cực, tất cả đều phục vụ cho bạn, bào vệ bạn, cho bạn, bạn không muốn thì bạn không thể làm.

Chỉ có coaching trị liệu tâm lý mới có thể thay đổi từ góc rễ, nếu bạn gặp vấn đề thì đây là giải pháp duy nhất bạn cần, vì bạn cũng không thể quên được ký ức của mình, chỉ có chuyên gia trị liệu tâm lý làm thay đổi ý nghĩa vấn đề từ góc rễ bằng các qui trình trị liệu tâm lý. vì cuộc sống khoẻ mạnh & hạnh phúc, vì bản thân & gia đình hãy hành động.

GỌI NGAY CHO TÔI!

Chuyên Gia Trị Liệu Tâm Lý

Trần Thanh Sang