Làm thế nào mà anh ấy “Sợ Ma” đến mất ngủ !

Tình trạng kéo dài hơn một năm, em biết mình được cho uống thuốc ngủ, cái em cần là giải quyết vấn đề “Sợ ma mất ngủ”, cái sợ hàng đêm càng ngày càng tăng, hai mắt ngày càng vô thần

Ngày đăng: 25-11-2016

3,552 lượt xem

Làm thế nào mà anh ấy “Sợ Ma” đến mất ngủ !

Bạn có nghe ai nói mình “Sợ Ma” chưa? Bạn có nghe ai là thanh niên tốt nghiệp đại học nói rằng mình “Sợ ma” hàng đêm, đến nổi không ngủ được? vậy mà câu chuyện này đã đến với tôi trong tháng vừa rồi, bây giờ có dịp tôi xin chia sẽ.

T đến với tôi qua thông tin từ internet, qua điện thoại T nói em đang gặp một vấn đề nghiêm trọng, mỗi lần ngủ là cảm giác sợ dâng trào, làm em không ngủ được, đi khám bác sĩ thì được hướng dẫn đến bệnh viện tâm thần, đến bệnh viện tâm thần em được cho thuốc về uống, uống thuốc thì ngủ nhưng vẫn sợ, ngủ dậy mệt mõi.

Tình trạng kéo dài hơn một năm, em biết mình được cho uống thuốc ngủ, cái em cần là giải quyết vấn đề “Sợ ma mất ngủ”, cái sợ hàng đêm càng ngày càng tăng, hai mắt ngày càng vô thần, cả ngày lừ đừ, tinh thần mõi mệt không tỉnh táo hăng hái trong công việc.

Trước đây, có lần em tiếp xúc NLP trong một lớp học, từ đó em lên mạng tim hiểu về những người có khả năng trị liệu tâm lý để giải quyết vấn đề của mình, từ đó em tìm ra trang web của tôi. Em gọi cho tôi, nhờ tôi giải quyết vấn đề “Sợ Ma” cho em.

T là người còn trẻ kinh doanh & năng động, năm trước em thuê nguyên căn nhà 3 tầng lầu, vừa ở, vừa kinh doanh ở quận Tân Bình, đang kinh doanh ngon lành thì được tin bà nội ở quê mất, em là cháu đích tôn nên mọi việc kinh doanh em đành gác lại, về túc trực dự tang bà, vì là cháu đích tôn nên hầu như em là người gần bà nhiều nhất, kể cả việc nắm tay bà khi bà đã mất, thương bà, đau buồn, cộng với thức khuya túc trực bên quan tài của bà suốt 4 ngày, em đã vô cùng mệt mõi.

Tang bà xong, người em trai cùng ở sài gòn bây giờ quyết định ở lại quê, một mình T quay lại sài gòn trong căn nhà trống 3 tầng lầu, căn nhà bây giờ trống vắng, hiu quạnh, chợt nhớ mấy người hàng xóm nói rằng căn nhà này, ông chủ nhà đã chết bất đắt kỳ tử, hổng hay về phá, mấy người thuê trước làm ăn không được, đã trả nhà bao nhiêu lần..

Đến lúc đi ngủ, tắt đèn, ngoài kia tiếng xe, tiếng còi vọng lại càng thêm rõ rệt, càng cố ngủ thì nổi sợ càng trồi lên, hoảng quá em bật đèn sáng, cố dỗ giấc ngủ dưới ánh đèn, nữa đêm chợt tình giấc vì sợ. Từ đó đêm nào cũng vậy, hễ ngủ thì phải có ánh đèn, nhưng cả đêm sợ làm tỉnh tỉnh giấc 2-3, bắt đầu đi ngủ lại thì sợ, thức dậy mệt mõi, người yếu, xanh xao, tinh thần lờ đờ, mắt trắng dã vô hồn.

Anh giúp giùm em! Chứ cứ đà này thì không tâm thần chắc em cũng chết, không ngủ được, người em không có chút sức lực nào, em đăng ký tập Gym nhưng không có chút năng lượng, không muốn đi tập chút nào!

Bây giờ thì T đã hết sợ, tôi biết được rất mừng cho T, tôi xin phép em cho tôi chia sẽ câu chuyện của em cho mọi người cùng biết, vậy các bạn có muốn biết vì sao T lại có chứng “Sợ Ma” đến mất ngủ không? Tôi tin là có.

Vào cái ngày T quay lại sài gòn, trong tình trạng một mình trong căn nhà 3 tầng đó, trong đêm đó T đã nhớ lại câu chuyện ông chủ nhà đã chết bất đắc kỳ tử, ưa nhác người thuê nhà, một mình vừa mới tang bà xong, cảm xúc đau buồn, mệt mõi, câu chuyện ông chủ nhà ưa nhác người thuê nhà đã ám ảnh T.

 T đã sợ ông ấy về nhác, sợ mình bỏ  chạy ra cửa, té lầu chết...T đã nói với chính mình phải cẩn thận, tỉnh táo, không được ngủ mê, có chuyện gì cũng phải tình táo....nên T để đèn ngủ, vừa ngủ T vừa lo ông chủ nhà về nhác, chạy té lầu thì chết.

Vô thức của T đã lắng nghe, ghi nhớ tất cả những gì T muốn, T quyết định.

 Vô thức (Tiềm thức) của T đã luôn tìm cách cho T tỉnh táo, nếu ngủ thì ngủ chập chờn, hễ có tiếng động, đêm tối thì thức giấc, nhắm mắt ngủ thì nổi sợ ập đến..

Nhắm mắt ngủ thì sợ, tắt đèn thì không ngủ được rồi nổi “Sợ Ma” lại trổi lên, COACH NLP TÂM LÝ TRỊ LIỆU đã giúp T khỏi bệnh tâm thần, khỏi nỗi sợ, khỏi mất ngủ, bây giờ T đã hiểu vô thức của T đã giúp T “thức & tỉnh táo” để khỏi bị chết do T tin ông chủ nhà nhác té cầu thang “Chết”

Ngủ thì bị ông chủ nhà nhác té cầu thang chết.

Thức thì không bị nhác sẽ sống.

Vô thức của T đã bảo vệ sự sống cho T bằng cách cho T không ngủ, cách chữa bệnh này hầu như chỉ có NLP COACH sử dụng qui trình SCORE, tìm được nguyên nhân & Trị liệu tâm lý. Mọi thứ thuốc ngủ gần như không tác dụng, tôi đã sử dụng thêm các qui trình đánh đổ neo tiêu cực, kiến tạo hành vi mới cho T, đó là các qui trình NLP TRỊ LIỆU TÂM LÝ rất mạnh mẽ.

Chúc mừng T, chúc mừng những ai đã được trải nghiệm sức mạnh của NLP Coach, tâm lý trị liệu, tôi tin rằng sẽ còn có nhiều người tìm đến NLP COACH, TÂM LÝ TRỊ LIỆU, THÔI MIÊN TRỊ LIỆU để chữa lành bệnh mà không dùng thuốc, những chứng bệnh mà tây y có thể chỉ cho thuốc bổ hoặc thuốc kháng sinh, giảm đau..

Mừng cho cuộc sống đã tiến bộ đến tầng cao mới, chữa bệnh không dùng thuốc..

 

Trẩn Thanh Sang