Đến khi Coach NLP Tôi mới biết Anh ấy từng bị Ung Thư Đại Tràng

Một đời người qua 60 năm, đã có quá nhiều trãi nghiệm, anh nhận thấy cần thay đổi, giải tỏa cảm xúc tiêu cực còn tồn động, những cảm xúc dẫn dắt Anh đi đến Ung Thư. Anh nhận ra phải Coach để thay đổi, để giải tỏa tất cả cảm xúc tiêu cực bằng NLP Coaching Trị Liệu.

Ngày đăng: 24-11-2016

2,192 lượt xem

Tôi đã tình cờ quen anh trong một lần đi học, lần đầu tiên Tôi gặp anh cũng hơi nể, một người gần 60 tuổi mà vẫn theo học internet marketing...càng nể hơn khi biết rằng anh tiếp xúc NLP Trị Liệu & NLP Coach của Thầy Vas trước Tôi...

Chúng Tôi đã quen nhau & Anh quyết định nhờ tôi Coach lại cho Anh, Anh tin tôi có thể làm tốt, giúp Anh chữa lành tất cả những cảm xúc tiêu cực còn tồn động..

Và thật sốc qua hôm đầu, sau buổi ăn trưa với vợ chồng Tôi, Tôi mới biết anh từng trở về từ cõi chết, anh từng mắc phải chứng Ung thư đại tràng..

Một đời người qua 60 năm, đã có quá nhiều trãi nghiệm, anh đã nhận thấy cần phải thay đổi, giải tỏa các cảm xúc tiêu cực còn tồn động, những cảm xúc dẫn dắt Anh đi đến Ung Thư. Anh nhận ra phải tìm đến Coach để thay đổi, để giải tỏa tất cả cảm xúc tiêu cực bằng NLP Coaching Trị Liệu..để Anh sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn, an lành hơn, để Anh có thể hoàn thành những sứ mệnh mà anh hằng mong muốn.

Tôi tin Anh sẽ làm được vì Anh là một người mạnh mẽ, làm được vì Anh từng làm được, cảm ơn Anh đã tin tưởng!

Trần Thanh Sang